11 22 33 44 55
คำยืนยันจากลูกค้า
คำยืนยันจากลูกค้า
ชื่อ:
อ.ไตรรงค์ ลิ่มสกุล
ตำแหน่ง:ผู้ฝึกสอนแบดมินตันชื่อดัง
รายละเอียด:

"พื้นยางสนามแบดมินตันของ PB Sport นั้น ผมได้เลือกใช้งานในการจัดการแข่งขันทั้งแบบมืออาชีพและแบบ...

ลูกค้าของเรา
ลูกค้าของเรา
ชื่อ:
สนามแบดมินตัน S29
ตำแหน่ง:
ซอยสวนผัก 29, กทม
รายละเอียด:

S29 Sport Club ที่ใหญ่ และมีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ก็สุขใจที่ได้เป็นลูกค้าของเรา ...

ข่าวสารและกิจกรรม
ข่าวสารและกิจกรรม
กิจกรรม:
สติ๊กเกอร์ไลน์สำหรับคนรักแบดมินตันมาแล้ว!!!
รายละเอียด:

Breaking Badminton World News!!! Sticker สำหรับคนบ้าแบดมินตัน มาถึงแล้ว!!! Mr.PB & Crazy B...

Find us on Facebook

ผู้ผลิตและจำหน่าย พื้นยาง, พื้นสนามแบด, พื้นกีฬา, แบดมินตัน, พื้นฟิตเนส, สนามแบด, พื้นเอนกประสงค์, สนามตะกร้อ, พื้นลายไม้, สนามวอลเลย์, พื้นเพื่อสุขภาพ, พื้นห้องเรียน, พื้นพีวีซี, PVC FLOOR, พื้นเอนกประสงค์, วัสดุปูพื้น สนามแบด, สนามตะกร้อ รวมถึงให้คำปรึกษาเรื่อง พื้นสนามตะกร้อ, การสร้าง สนามแบด, สนามตะกร้อ สนามเอนกประสงค์ พื้นพีวีซี, PVC FLOOR, ชั้นนำของเมืองไทย

คำยืนยันจากลูกค้า

พื้นจาก PB Sport ดิฉันยืนยันมาตรฐานแข่งขันโอลิมปิค พื้นจาก PB Sport ดิฉันยืนยันมาตรฐานแข่งขันโอลิมปิค

  ชื่อลูกค้า: คุณจิตติรัตน์ ฐานุอัครพัฒน์  ตำแหน่ง: กรรมการผู้ตัดสินระดับโลก ในกีฬาลอนดอนโอลิมปิค 2012 ความประทับใจที่ได้จาก PB Sport:   "สนามแบดมินตัน พีบี สปอร์ต ถือเป็นสนามแบรนด์ไทยที่ได้คุณภาพมาตรฐานระดับโลก จากประสบการณ์อันยาวนานของดิฉันที่ได้ทำหน้าที่ตัดสินการแข่งขันแบดมินตันทั่วโลก หรือตามมหกรรมกีฬาต่างๆ อาทิเช่น กีฬาแบดมินตันโอ..

PB Sport สินค้าที่ออกแบบเพื่อนักกีฬาแบดมินตันไทย ขวัญใจหน่วยงานทหาร PB Sport สินค้าที่ออกแบบเพื่อนักกีฬาแบดมินตันไทย ขวัญใจหน่วยงานทหาร

  ชื่อลูกค้า: ร้อยตรีอนุภาพ ธีระรัตน์สกุล ตำแหน่ง: อดีตนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย ความประทับใจที่ได้จาก PB Sport:   "ปัจจุบัน กีฬาแบดมินตัน กำลังเป็นที่นิยมมากในประเทศไทย ทางหน่วยงานสโมสรทหารบก (วิภาวดี) ของเรา ที่ได้ให้บริการ สนามแบดมินตันแก่บุคลากรและบุคคลทั่วไป ทำการปรับปรุง พื้นที่ โดยเลือกใช้ สนามแบดมินตันรุ่นที่ดีที่..

นอกจากจะได้พื้นสนามใหม่ ชาวแบดฯ บ้านบางเหนียวยังได้ความปลอดภัยในทุกท่วงท่าการตี นอกจากจะได้พื้นสนามใหม่ ชาวแบดฯ บ้านบางเหนียวยังได้ความปลอดภัยในทุกท่วงท่าการตี

  ชื่อลูกค้า: คุณปรีชา ตำแหน่ง: ชมรมแบดมินตันบ้านบางเหนียว จ.ภูเก็ต ความประทับใจที่ได้จาก PB Sport:   "สนามแบดมินตัน PB Sport คุณภาพมาตรฐานครับ สมาชิกทุกคน มีความสุขตั้งแต่เปลี่ยนสนามแบดมินตันใหม่ สนามแบดที่ได้ คุณภาพ มาตรฐาน ช่วยลดอุบัติเหตุจากการเล่นแบดมินตัน และ ทำให้ผู้ใหญ่หลายๆ คนในจังหวัดภูเก็ตกลับมาเล่นแบดกันมากขึ้น..

บริการรวดเร็ว ได้ดั่งใจ เหมือนมีทีมช่างภายในดูแลสนามส่วนตัว บริการรวดเร็ว ได้ดั่งใจ เหมือนมีทีมช่างภายในดูแลสนามส่วนตัว

  ชื่อลูกค้า: คุณยุทธ ตำแหน่ง: เจ้าของสนามแบดมินตัน รัชวิภา (8 สนาม) ความประทับใจที่ได้จาก PB Sport:   "ผมตัดสินใจใช้สนามแบดมินตันของ PB Sport หลังจากที่สนามเก่า ของผมเริ่มเสื่อมสภาพ ผมเลือก PB Sport ด้วยความเชื่อมั่นในเรื่อง การให้บริการ เพราะที่ผ่านมาผมมีปัญหากับบริษัทรับทำสนามเก่า ของผมมาก มีปัญหาอะไรก็ผลักภาระความรับผิ..

เพราะบริการและคำปรึกษาดีๆ จากทีมงาน PB Sport คนรักแบดฯที่หล่มสักจึงกลับมามีสุขอีกครั้ง เพราะบริการและคำปรึกษาดีๆ จากทีมงาน PB Sport คนรักแบดฯที่หล่มสักจึงกลับมามีสุขอีกครั้ง

  ชื่อลูกค้า: คุณเก่ง และคุณหนึ่ง ตำแหน่ง: คณะกรรมการชมรมแบดมินตัน หล่มสัก จ.เพชบูรณ์ ความประทับใจที่ได้จาก PB Sport:   "หลังจากผ่านเหตุการณ์น้ำท่วมมาหลายครั้ง สนามแบดมินตันหล่มสัก เรามีสภาพค่อนข้างทรุดโทรม ทางเราก็ได้ติดต่อไปทาง PB Sport เพื่อที่จะขอความคิดเห็นเรื่องการปรับปรุงสนามแบดมินตัน ทาง PB Sport ให้ความร่วมมืออย่า..

อีกหนึ่งเสียงยืนยันคุณภาพ PB Sport พื้นกีฬามาตรฐานการแข่งขันสากล จาก อ.ไตรรงค์ ลิ่มสกุล อีกหนึ่งเสียงยืนยันคุณภาพ PB Sport พื้นกีฬามาตรฐานการแข่งขันสากล จาก อ.ไตรรงค์ ลิ่มสกุล

ชื่อลูกค้า: อาจารย์ ไตรรงค์ ลิ่มสกุล Position: ประธานฝ่ายปฏิบัติการเพื่อความเป็นเลิศ สมาคมแบดมินตันฯ และผู้ฝึกสอนชื่อดัง คอนเฟิร์มคุณภาพพื้น PB Sport อันดับ 1 พื้นมาตรฐานการจัดการแข่งขันแบดมินตันในไทย:   "พื้นยางสนามแบดมินตันของ PB Sport นั้น ผมได้เลือกใช้งานในการจัดการแข่งขันทั้งแบบมืออาชีพและแบบสมัครเล่นทั่วไป ไล่มาตั้งแต่ปี 2553 ในรายการ The Grand Master Thai..

บริการที่จริงใจของ PB Sport ความประทับใจที่ไม่สามารถหาได้ทั่วไป จากคุณจิ๊บ-บุรปภัทร บริการที่จริงใจของ PB Sport ความประทับใจที่ไม่สามารถหาได้ทั่วไป จากคุณจิ๊บ-บุรปภัทร

  ชื่อลูกค้า: อาจารย์ จิ๊บ-บุรปภัทร ตำแหน่ง: ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวณรักษ์ ความประทับใจที่ได้จาก PB Sport:   "ทีมงาน PB Sport ไม่เคยทำให้จิ๊บ และเด็กๆ ที่ Kids Zone ผิดหวังเลยค่ะ ตั้งแต่จิ๊บเริ่มติดต่อไป เพื่อสอบถามรายละเอียดสินค้า เค้าก็ให้ข้อมูลอย่าง จริงใจ ชัดเจน จนจิ๊บวางใจ เลือกซื้อพื้นสนามแบดมินตัน ของ PB Sport ..

Notice: Undefined variable: heading_title in /home/pbsport/domains/pbsport.co.th/public_html/catalog/view/theme/pbsport/template/module/carousel.tpl on line 4


  • สมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ
  • สมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย
  • สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์
  • การกีฬาแห่งประเทศไทย
  • สมาพันธ์กีฬาเทเบิลเทนนิสสากล
  • สมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย
  • สมาพันธ์แบดมินตันแห่งเอเชีย
  • สหพันธ์แบดมินตันนานาชาติ