11 22 33 44 55
คำยืนยันจากลูกค้า
คำยืนยันจากลูกค้า
ชื่อ:
อ.ไตรรงค์ ลิ่มสกุล
ตำแหน่ง:ผู้ฝึกสอนแบดมินตันชื่อดัง
รายละเอียด:

"พื้นยางสนามแบดมินตันของ PB Sport นั้น ผมได้เลือกใช้งานในการจัดการแข่งขันทั้งแบบมืออาชีพและแบบ...

ลูกค้าของเรา
ลูกค้าของเรา
ชื่อ:
สนามแบดมินตัน S29
ตำแหน่ง:
ซอยสวนผัก 29, กทม
รายละเอียด:

S29 Sport Club ที่ใหญ่ และมีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ก็สุขใจที่ได้เป็นลูกค้าของเรา ...

ข่าวสารและกิจกรรม
ข่าวสารและกิจกรรม
กิจกรรม:
สติ๊กเกอร์ไลน์สำหรับคนรักแบดมินตันมาแล้ว!!!
รายละเอียด:

Breaking Badminton World News!!! Sticker สำหรับคนบ้าแบดมินตัน มาถึงแล้ว!!! Mr.PB & Crazy B...

Find us on Facebook

ผู้ผลิตและจำหน่าย พื้นยาง, พื้นสนามแบด, พื้นกีฬา, แบดมินตัน, พื้นฟิตเนส, สนามแบด, พื้นเอนกประสงค์, สนามตะกร้อ, พื้นลายไม้, สนามวอลเลย์, พื้นเพื่อสุขภาพ, พื้นห้องเรียน, พื้นพีวีซี, PVC FLOOR, พื้นเอนกประสงค์, วัสดุปูพื้น สนามแบด, สนามตะกร้อ รวมถึงให้คำปรึกษาเรื่อง พื้นสนามตะกร้อ, การสร้าง สนามแบด, สนามตะกร้อ สนามเอนกประสงค์ พื้นพีวีซี, PVC FLOOR, ชั้นนำของเมืองไทย

ข้อควรรู้

สินค้า และบริการของ PB Sport ต่างกับบริษัทอื่นอย่างไร? สินค้า และบริการของ PB Sport ต่างกับบริษัทอื่นอย่างไร?

1. การควบคุมคุณภาพและมาตรฐานการผลิตระดับโลก     PB Sport เราออกแบบสเป็ค และสั่งผลิตสินค้า โดยวิธีการ OEM จากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานการผลิต จากหลากหลายหน่วยงานทั่วโลกผลิตสินค้าให้กับแบรนด์สินค้าพื้นคุณภาพชื่อดังระดับโลก ณ ประเทศจีน  ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย และ PB Sport ยังได้ทดสอบ ตรวจสอบคุณภาพสินค้าทุกล็อต ด้วยมาตรฐานที่เข้มข้น เราจึงกล้ารับประกัน เปลี่ยนสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานแก่ลู..

ทำไมพื้นยางจากพีบี สปอร์ต ถึงให้ความสุขคุณทุกสัมผัส?? ทำไมพื้นยางจากพีบี สปอร์ต ถึงให้ความสุขคุณทุกสัมผัส??

ด้านผลิตภัณฑ์ 1. เป็นผลิตภัณฑ์ที่รองรับแรงกระแทกของร่างกายได้ดี ป้องกันการลื่น ถูกออกแบบมาเพื่อเน้น     ความปลอดภัยของนักกีฬาเป็นปัจจัยหลัก ทำให้เหมาะสมในการทำเป็นพื้นสนามกีฬาในร่มเป็นอย่างยิ่ง 2. เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความหนาแต่นุ่ม เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับ การออกกำลังกาย กีฬาในร่มทุกประเภท      และโดยเฉพาะใช้เป็นห้องสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลความปลอดภัยเป็นพิเศษ เช่น ห้องเด็กเล..

ความรู้เกี่ยวกับสนามแบดมินตันมาตรฐานที่ท่านควรทราบ ความรู้เกี่ยวกับสนามแบดมินตันมาตรฐานที่ท่านควรทราบ

ความรู้ทั่วไปที่ควรทราบ สนามแบดมินตันมาตรฐาน มีรายละเอียดดังนี้ - ขนาดสนาม: ความกว้าง 610 ซม. และความยาว 1340 ซม. (ภายในเส้น) - ความสูงของสนามไม่ควรต่ำกว่า 10 เมตร (โดยวัดจากจุดต่ำสุดของคานหลังคา) - ความห่างของแต่ละสนามขั้นต่ำ 100 ซม. (วัดจากเส้นข้างสนามทั้งสอง) - ด้านหลังสนามควรมีพื้นที่ปลอดภัยจากเส้นหลังสนามขั้นต่ำ 80 ซม. - เส้นมีขนาด 4ซม. เป็นสีขาวหรือสีเหลือง(ต้องไม..

พื้นรองเท้าที่เหมาะสมกับ พื้นสนามแบดมินตัน PB Sport? พื้นรองเท้าที่เหมาะสมกับ พื้นสนามแบดมินตัน PB Sport?

พื้นรองเท้าที่เหมาะสมกับ พื้นสนามแบดมินตัน PB Sport ผมขอแยกเป็น 2 ประเด็น ดังต่อไปนี้ครับ 1. รองเท้าที่สร้างความเสียหายต่อพื้นสนาม     คือรองเท้าที่มีพื้นแข็ง และไม่เหมาะสมกับการเล่นแบดมินตันเป็นอย่างยิ่ง เช่น รองเท้าหนัง  รองเท้าส้นสูง รองเท้าบูตทหาร รองเท้าไม้เกี๊ยะ ฯลฯ 2. รองเท้าที่สร้างความสกปรกให้กับพื้นสนาม  คือรองเท้าที่สามารถสร้างรอยขีดข่วยและติดสีให้ก..

การรับประกันผลิตภัณฑ์ PB Sport เป็นอย่างไรบ้าง? การรับประกันผลิตภัณฑ์ PB Sport เป็นอย่างไรบ้าง?

การรับประกันพื้นยางสนามแบดมินตันสำเร็จรูป PB Sport มีข้อรับประกันดังต่อไปนี้... - รับประกันเปลี่ยนสินค้าให้ทันที หากส่วนประกอบของพื้นสนามทั้ง 4 ชั้น คือ ชั้นบนสุด (PVC),   ชั้น 2 (Fiberglass), ชั้นที่ 3 (PVC) และชั้นล่าง (PE) เกิดการแยกตัว ฉีกขาด เกิดการโป่งพอง หรือบุบร้าว   อันเนื่องมาจากการใช้งานเล่นกีฬา หรือวัตถุประสงค์ที่ระบุจำเพาะในสัญญาเท่านั้น - บริษัท พีบี สปอร์ต จำกัด ยินดีให้บร..

เตรียมพื้นอย่างไร ก่อนติดตั้งพื้นสนามแบดมินตัน PB Sport? เตรียมพื้นอย่างไร ก่อนติดตั้งพื้นสนามแบดมินตัน PB Sport?

    พื้นยางสนามแบดมินตัน สำเร็จรูป PB Sport นั้นติดตั้งง่าย และ สะดวก รวดเร็ว  แต่เนื่องจากมีคำถามเข้ามาค่อนข้างมากว่าต้องเตรียมพื้นอย่างไร ต้องแก้ไขอย่างไรบ้าง และ อีกหลายข้อสงสัย วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยกันครับว่า ผลิตภัณฑ์ของเราทั้งง่าย และสะดวกสบายอย่างไร - เริ่มจากการติดตั้งพื้นสนามแบดมินตัน PB Sport บนพื้นสนามใหม่ ที่เป็นการเทพื้นปูนนะครับ...  PB Sport ต้องการให้ท่านเตรียมพื้นผ..

ทำไมต้องติดตั้งพื้นสนามสำเร็จรูปและอุปกรณ์จากพีบี สปอร์ต? ทำไมต้องติดตั้งพื้นสนามสำเร็จรูปและอุปกรณ์จากพีบี สปอร์ต?

1. ติดตั้งสะดวก และรวดเร็ว 2. ความยืดหยุ่นในการติดตั้งสูง สามารถติดตั้งได้ทั้งในสนามสร้างใหม่ และสนามเดิมปรับปรุง 3. ผลิตภัณฑ์ของ พีบี สปอร์ต เหมาะสมกับสภาพอากาศร้อนชื้นของประเทศไทยเป็นอย่างยิ่ง      เนื่องจากพื้นผิวยืดหยุ่นสูง บำรุงรักษาง่าย และไม่โป่งพองจากความชื้น 4. วัสดุที่ใช้ในการผลิตพื้นถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานในกีฬาแบดม..

คุณควรรู้...ปัญหาที่มักพบบ่อยจากการติดตั้งพื้นสนามแบดมินตันแบบเดิม คุณควรรู้...ปัญหาที่มักพบบ่อยจากการติดตั้งพื้นสนามแบดมินตันแบบเดิม

สนามพื้นปูน : มักจะทำให้พื้นผิวสนามแข็งกระด้าง มีรอยร้าว และพื้นไม่ค่อยเรียบ   อันตรายต่อการ เคลื่อนที่ของผู้เล่น สนามพื้นไม้ (ปาเก้) : มีค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาสูง และเมื่อความชื้นในอากาศสูง    จะทำให้พื้น สนามลื่น หลุดร่อน สนามพื้นยางเท (พียู) : บำรุงรักษา และควบคุมการติดตั้งยาก ความชื้นสูงจะทำให้พื้นลื่น โป่งพอง สนามพื้น..

เลือกพื้นสนามแบดมินตันอย่างไร? ไม่ให้เจ็บใจและเจ็บตัว เลือกพื้นสนามแบดมินตันอย่างไร? ไม่ให้เจ็บใจและเจ็บตัว

บทความ : ข้อคิดและข้อเตือนใจ ด้วยความปรารถนาดีจากเรา ในการเลือกใช้พื้นสนามแบดมินตัน ที่เหมาะสม ดีต่อผู้ประกอบการและผู้ใช้งานมากที่สุด     ..

Notice: Undefined variable: heading_title in /home/pbsport/domains/pbsport.co.th/public_html/catalog/view/theme/pbsport/template/module/carousel.tpl on line 4


  • สมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ
  • สมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย
  • สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์
  • การกีฬาแห่งประเทศไทย
  • สมาพันธ์กีฬาเทเบิลเทนนิสสากล
  • สมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย
  • สมาพันธ์แบดมินตันแห่งเอเชีย
  • สหพันธ์แบดมินตันนานาชาติ